VÌ SAO BẠN THÍCH SANDAL ĐẾ XUỒNG? – Hoa Mộc Lan

VÌ SAO BẠN THÍCH SANDAL ĐẾ XUỒNG?

Cứ mỗi khi hè về là Cris lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em về sandal đế xuồng. Bạn thử điểm danh những điều sau đây xem có phải lý do bạn yêu thich sandal đế xuồng không nhé!

Tôn chiều cao triệt để: Bạn thấy đấy, các mẫu đế xuồng thường khá cao. Chiều cao được sử dụng cho dòng đế này thường là 9 đến 12cm.

Hạn chế dốc chân tối đa: Dòng đế xuồng vẫn được các chị em gọi là “đế bằng” bởi cao cả trên lẫn dưới. Độ cao trước thường là 3 đến 6cm nên bạn có thể đi đế xuồng trong thời gian dài mà không cảm thấy dốc chân.

Rất êm: Vì đặc trưng đế bằng và chất liệu làm đế khá đặc chủng nên mỗi bước chân, bạn sẽ cảm nhận được sự êm ái khi di chuyển.

Tính tiện dụng: Dòng sandal đế xuồng rất đa dạng khi kết hợp với các trang phục khác nhau. Bạn có thể đi sandal đế xuồng với váy ngắn, quần sooc, nhìn bạn sẽ rất trẻ trung, hiện đại. Bạn có thể kết hợp sandal đế xuồng với quần jeans ống loe, bạn trông rất thanh lịch, thời thượng. Bạn có thể kết hợp sandal đế xuồng với váy maxi đầy nữ tính và thậm chí sandal đế xuồng cũng rất tuyệt nếu đi cùng “bikini.

C R I S T O F O L I SHOP
* 23G Hai Bà Trưng
* 194 Thái Hà