SÁNG TẠO và NỔI BẬT – Hai đặc tính của dòng sản phẩm CRISTOFOLI.

Được ra đời năm 1979 tại Brazil, thương hiệu giày Cristofoli đã mang đến một luồng gió mới lạ trong thế giới thời trang giày. Bạn có thể thấy ngay những đặc tính rất đặc trưng của giày Cristofoli, không lẫn với bất kỳ một nhãn hiệu nào khác. Mỗi sản phẩm đều mang đến sự tự tin và nổi bật cho từng đôi chân.

  • Sự thiết kế đa dạng và phù hợp với từng dáng bàn chân.
  • Chất liệu da được tuyển chọn khắt khe và chất lượng nhất tại Nam Mỹ.
  • Da thuộc tự nhiên, an toàn, không chứa các hóa chất độc hại như AZO/PCP.
  • Cấu trúc không đinh bấm với lớp đệm dày 2.7mm (gấp 4 lần so với thông thường) giúp bàn chân luôn êm ái khi sử dụng.
  • Cấu trúc thép dẻo và lõi thép giúp form giày trọng tâm chuẩn và giữ cột sống luôn thẳng khi sử dụng đặc biệt với những đôi giày cao gót.
  • Gót đế phíp, không phải gót plastic, giúp gót không bị tòe.

Với những ưu điểm nổi trội về sản phẩm, thương hiệu Cristofoli đã giành được giải thưởng danh giá về Hệ thống chất lượng sản phẩm. Hiện thương hiệu Cristofoli đã có mặt khắp các Châu lục như Mỹ, Đức, Bồ Đào Nha, Úc,… và Việt Nam tại địa chỉ:

C R I S T O F O L I  SHOP

* 23G Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 024. 22 469 869.
* 194 Thái Hà, Hà Nội. ĐT: 024. 22 66 22 33.

 

RADAMES – Thương hiệu giày nam LỊCH LÃM và HIỆN ĐẠI

Mẫu giày nam Radames lần đầu tiên được tung ra năm 1992 trên thế giới đã gây một ấn tượng đặc biệt. Bởi giữa muôn vàn các thương hiệu đã có mặt tại thị trường giày nam trên thế giới lúc đó, Radames hội tụ đủ những yếu tố cần đòi hỏi của một thương hiệu giày chất lượng và còn hơn thế nữa, những thiết kế không còn mang dáng dấp “classic” đơn thuần mà hiện đại, trẻ trung và đặc biệt hơn cả là “sự lịch lãm”.

Ngay cả ở những dáng giày thể thao cao cổ, moka hay giày buộc dây công sở, bạn có thể thấy những đường nét khỏe khoắn nhưng vô cùng lịch lãm. Đặc tính của sản phẩm mang thương hiệu Radames rất nhẹ, giữ form, đế da hay đế kếp đều được khâu nguyên bản. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại Brazil, không qua nước thứ ba.
Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Cristofoli và Radames đều được sản xuất bằng chất liệu da thật và “Made in Brazil”. 

C R I S T O F O L I SHOP
* 23G Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 024. 22 469 869.
* 194 Thái Hà, Hà Nội. ĐT: 024. 22 66 22 33.